Sử dụng vali kéo đúng cách không hề khó như bạn nghĩ

Nếu bạn không muốn chiếc vali yêu dấu của mình bị xuống cấp nhanh chóng thì hãy để Valixuatkhau mách bạn cách giúp tăng tuổi thọ của vali nhé!

  1. Bảo quản và vệ sinh vali đúng cách

Thường xuyên vệ sinh vali kéo du lịch bằng nhiều cách phù hợp sau những chuyến đi. Để vali ở những chỗ khô ráo ít bụi bặm hoặc có thể bọc nilon lại đối với những vali vải khi ít sử dụng. Sau thời gian dài sử dụng bạn hãy làm sạch nó để vali luôn như mới. Bạn nên vận chuyển vali một cách nhẹ nhàng. Một chiếc vali có chất lượng tốt như thế nào cũng không thể bền lâu nếu như chúng ta không biết để ý và bảo quản nó.

  1. Chọn và sử dụng cần kéo vali đúng cách

Thông thường chúng sẽ chọn những chiếc vali du lịch  có cần kéo thay vì những chiếc balo để di chuyển trên mặt đất tiện hơn. Tuy nhiên khi di chuyển ở những địa hình không bằng phẳng hãy nhấc bổng chiếc vali lên để tránh va chạm giữa vali và mặt đường gồ ghề gây ảnh hưởng làm giảm tuổi thọ của vali. Hạn chế dùng cần kéo để di chuyển vì khi không tiện di chuyển nếu chúng ta càng cố kéo cần kéo sẽ càng dễ làm vali dễ hỏng. Bạn cũng nên chọn chiếc vali đủ lớn cho chuyến đi của mình và tránh nhồi nhét quá mức gây hư dây kéo.

  1. Sử dụng vali kéo một cách cẩn thận, nhẹ nhàng

Các bạn nên nhẹ nhàng với những chi tiết dễ bị hỏng hóc như dây kéo, cần kéo, ổ khóa…. Những chi tiết này hỏng xem như hỏng luôn chiếc vali, vậy nên các bạn hãy lưu ý điểm này nhé. Cuối cùng đừng bao giờ quên mật khẩu của chiếc vali vì khi bạn quên mật khẩu buộc phải phá khóa dẫn đến không thể cứu vãn được chiếc vali nữa.

Với những chia sẻ trên hi vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để bảo quản chiếc vali của mình tốt hơn tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của vali.

Hãy bảo vệ “người bạn đồng hành” của mình một cách tỉ mỉ nhất để bạn luôn hãnh diện khi mang chúng theo mỗi dịp du lịch nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of