Mẹo sử dụng vali kéo đúng cách để tránh các hư hại

  1. Tránh nhồi nhét hành lý vượt quá dung tích

Hành lý bị nhồi nhét vượt quá dung tích có thể chứa được của vali sẽ tạo nên áp lực vào hai thành vali và đặc biệt là dây kéo dễ gây nên bung, đứt dây kéo. Lâu ngày sẽ làm giảm đi tuổi thọ của vali.

2. Gập cần kéo ngay khi không sử dụng

Nghe có vẻ dư thừa nhưng đây là một bí quyết giúp bảo vệ cần đẩy của bạn đươc tốt hơn. Chỉ được đẩy cần kéo vali khi sử dụng cho hoạt động di chuyển. Khi không cần sử dụng cần kéo, thu gọn cần kéo vào thân vali để hạn chế những tác động bất ngờ gây hư hỏng.

3. Hạn chế di chuyển trên mặt đường xấu, gồ ghề

Nâng cao tuổi thọ bánh xe bằng cách hạn chế di chuyển vali kéo trên những đoạn đường gồ ghề, khấp khuỷu, nhiều sỏi đá sẽ làm mất cân bằng bánh xe, gây va chạm dễ tạo nên hư hỏng, gãy bánh xe  đối với các loại bánh xe có chất lượng tương đối

4. Không ngồi lên vali

Nhiều người thường hay có thói quen ngồi lên các vali size từ trung đến đại trong thời gian chờ đợi hay trong quá trình làm thủ tục sân bay. Bạn nên hạn chế tình trạng ngồi lên vali nếu không muốn chiếc vali yêu dấu của bạn sẽ “ra đi” trong một ngày không xa. Với những loại vali cao cấp với cấu trúc cứng cáp sẽ ít bị ảnh hưởng nhưng nếu vali của bạn chất lượng tương đối và hành lý rỗng, không lấp đầy thì khả năng chịu lực sẽ kém hơn so với thông thường, dễ gây tình trạng nứt, gãy vali khi ngồi.

Related image

5. Vệ sinh vali sau các chuyến đi

Đối với các loại vali kéo vải  được làm từ Polyester có thể giặt được, bạn nên giặt (bên ngoài lẫn bên trong) và hong khô vali sau đó để chúng vào nơi sạch sẽ thoáng mát và chuẩn bị cho chuyến đi sau nhé.

Còn đối với các loại vali vỏ cứng được làm từ các chất liệu nhựa, dùng khăn ẩm lau sạch hoặc sử dụng với các dụng cụ tẩy phù hợp để tẩy các vết bám bẩn bên ngoài kết hợp với giặt các nội thất bằng vải bên trong nhé. Một chiếc vali khi được vệ sinh sạch sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho chuyến đi và quan trọng hơn là sẽ giúp tăng tuổi thọ của vali.

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of