Mách bạn 4 mẹo vặt đơn giản khi chọn mua vali du học

Bạn đang thấy vô cùng háo hức cho chuyến đi du học sắp tới. Bạn băn khoăn không biết phải lựa chọn vali như thế nào cho cuộc hành trình lâu ngày của mình. Một vài mẹo vặt hướng dẫn cách chọn mua vali du học dưới đây sẽ có thể giúp ích cho bạn.

  1. Xem kích thước và cân nặng được cho phép.

Dù mua vali du học ở đâu, thì việc trước tiên bạn cần làm là nên kiểm tra thông tin về kích thước và cân nặng hành lý được mang theo của hãng hàng không mà bạn sẽ bay. Chẳng hạn, nếu bạn đi du học ở các nước châu Mỹ thì trọng lượng hành lý tối đa mà bạn được mang theo là 23kg (50lbs).

Có nhiều người vẫn cho rằng vali càng lớn sẽ càng tốt. Nhưng thật ra, bạn nên chọn vali có kích cỡ vừa phải và nhẹ. Vali lớn tuy chứa được nhiều đồ hơn nhưng nếu như bạn không sử dụng hết không gian bên trong thì trải qua chặng đường dài xóc nảy đồ đạc của bạn sẽ bị trộn rối tung. Hơn nữa, việc mang theo một chiếc vali quá to khi di chuyển từ sân bay đến nơi ở hoặc nếu phải bay 2 chặng thì bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

  1. Chất liệu vali

Loại vali được sử dụng nhiều nhất khi đi du học đó chính là vali vỏ cứng. Tên là vỏ cứng nhưng thật ra những loại vali này được làm từ nhựa và có độ bền và sự dẻo dai rất cao. Việc sử dụng loại vali này sẽ giúp giảm các va đập mạnh cho vật dụng cứng bên trong.

Tuy nhiên nếu bạn thích vali vỏ mềm thì bạn nên đầu tư vào mua một chiếc vali của các thương hiệu uy tín. Lý tưởng nhất là mua tại Valixuatkhau.com.vn vì trọng lượng cực kỳ nhẹ (2.3kg) và bền hơn so với các loại vali khác.

Dù mua loại va li nào đi chăng nữa, hãy nhớ chọn những chiếc có trọng lượng dưới 3kg. Như vậy, bạn mới có thể mang tối đa 20kg hành lý gửi.

  1. Chọn vali có 4 bánh xe

Vali có 4 bánh xe sẽ giúp bạn di chuyển vali thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn sắp phải trải qua một cuộc hành trình dài.

  1. Chọn vali có khóa số

Loại vali có khóa số kèm theo vali sẽ an toàn hơn là bạn tự mua khóa để khóa bên ngoài. Điều này vừa giúp bạn tránh bị mất mát đồ đạc cũng tránh được việc người khác bỏ đồ không cho phép vào hành lý của bạn. Đây cũng là một điều đặc biệt quan trọng  cần lưu ý dù bạn mua vali du học ở đâu đi nữa.

Hy vọng với 4 mẹo vặt chọn mua vali du học như thế nào? trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc vali tốt cho một khởi đầu thuận lợi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of