Chọn mua khóa TSA cho vali kéo

Vali kéo là một vật dụng gắn liền với mỗi chuyến công tác hay du lịch. Tuy nhiên, do chứa bên trong những món đồ giá trị, vali rất dễ bị nhòm ngó khi xuất hiện ở các địa điểm công cộng. Nếu sử dụng máy bay để di chuyển, vali còn bị mở ra để kiểm tra bên trong. Việc trang bị khóa vali là việc làm rất cần thiết. Tuy nhiên mua khóa vali ở đâu và chọn khóa như thế nào để vừa an toàn vừa hợp lệ thì chưa nhiều người nắm được, dưới đây là vài thông tin tham khảo:

1. Sự cần thiết của khóa vali

Khi đi máy bay, ngoài hành lý xách tay với khối lượng hạn định được mang theo bên người, phần đồ đạc còn lại của du khách sẽ phải ký gửi. Rất nhiều trường hợp du khách bị mất mát, thất lạc thậm chí bị lục tung hành lý. Bởi vậy, trang bị khóa an ninh cho vali là cách mà mọi người nên ghi nhớ khi di chuyển bằng đường hàng không.

Mặt khác, những địa điểm công cộng và đông người qua lại như nhà ga, bến xe, bến tàu là địa bàn hoạt động vô cùng lý tưởng của đội quân trộm cắp, móc túi. Chỉ một chút hớ hênh hay bất cẩn, những món đồ giá trị của bạn có thể không cánh mà bay chỉ vì không khóa vali.

2. Phân loại khóa vali

Có thể tạm chia khóa vali thành hai loại là khóa thông thường và khóa TSA.

– Khóa thông thường:

Là những loại khóa dùng cho vali kéo. Thường có dạng chữ u, hình móc hoặc dây cáp. Ở một số loại vali, khóa được tích hợp trên thân vali. Khóa dùng chìa hoặc sử dụng mã số để bảo mật.

Khi sử dụng loại khóa này trên các chuyến bay quốc tế, khóa sẽ bị cắt mở mà không cần sự có mặt của hành khách để kiểm tra an ninh. Việc làm này là hợp lệ do áp dụng đúng theo quy định đối với các chuyến bay quốc tế.

– Khóa TSA:

Là dòng khóa tiêu chuẩn được Tổ chức quản lý an ninh vận chuyển Hoa Kỳ (TSA) chứng nhận. Nếu sử dụng dòng khóa này, khi kiểm tra an ninh, khóa vali của bạn sẽ không bị cắt hay phá khóa mà được kiểm tra bằng chìa chuyên dụng rồi khóa lại như cũ.

Dòng khóa này rất dễ để nhận diện do có in logo Travel Sentry® và được TSA chứng nhận. Trên các chuyến bay quốc tế, việc sử dụng khóa TSA vừa giúp bạn bảo mật hành lý vừa giúp giảm thiểu rắc rối khi khóa vali bị cắt mở vì lí do an ninh.

Việc sử dụng khóa TSA không có khác biệt nào so với khóa thông thường. Khóa TSA cũng sử dụng chìa và cơ cấu mã số để đóng mở khóa.

3. Mua khóa vali ở đâu

Hiện nay, để trang bị khóa TSA cho vali không phải là điều khó khăn. Nguồn cung cấp khóa TSA khá đa dạng trong đó chủ yếu là các đơn vị chuyên kinh doanh khóa và các nhà phân phối vali đồng bộ khóa tiêu chuẩn TSA.

Khi mua khóa từ các đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng khóa, khách hàng cần chú ý kiểm tra logo nhận diện của khóa TSA và đề nghị được hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt cũng như sử dụng khóa. Đồng thời, hãy tham khảo giá cả để tránh bị đội giá lên nhé.

Nếu như đang chuẩn bị cho một đợt công tác nước ngoài mà lại không biết mua khóa vali ở đâu hoặc chưa có được vali ưng ý và khóa an toàn, bạn có thể tìm đến các nhà cung cấp sản phẩm vali chính hãng, trong đó có Valixuatkhau.com. Khi đến với Valixuatkhau.com, quý khách có thể yên tâm 100% rằng vali chính hãng đều được trang bị khóa TSA theo đúng chuẩn hiện hành. Như vậy, bạn vừa có được chiếc vali chất lượng tốt và vừa đảm bảo an ninh. Việc di chuyển của bạn trên những chặng bay quốc tế sẽ bớt đi một nỗi lo về bảo mật và an toàn cho hành lý.

Khi đi xa, nhất là khi ra nước ngoài, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến hành lý của bạn bị xáo trộn, mất mát hoặc thất lạc do khóa vali bị cắt mở để kiểm tra an ninh. Vì thế hành khách hãy lưu ý trang bị cho vali kéo của mình những chiếc khóa TSA an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn về vận chuyển an ninh quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: http://valixuatkhau.com/
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of