Cách đánh bay vết xước trên bề mặt vali kéo

Do “đặc thù nhiệm vụ” của  vali là phải cùng chủ nhân đi khắp đó đây nên kể cả giữ gìn thế nào cũng không tránh khỏi trầy xước; nếu như balo thì rách thủng còn vali nhẹ thì xước nặng thì bong tróc. Vậy muốn tút tát lại cho vali đẹp hơn không còn những vết xước phải làm thế nào??

1. Kiểm tra chất liệu vali

Mỗi chất liệu đều có cách làm sạch và bảo vệ khác nhau. Nếu như không tìm hiểu kĩ có thể bị hỏng thêm hoặc không có kết quả như mong muốn. Vali của bạn là chất liệu da, vải hay nhựa cứng? Hãy xem xét và kiểm tra thật kĩ trước khi bắt đầu.

2. Một số cách khắc phục trầy xước trên bề mặt vali

Cách nhanh chóng nhất và phòng ngừa luôn là tậu một chiếc vải bọc vali về vừa để bảo quản khi không sử dụng vừa tránh va đập gây xước mỗi khi mang đi du lịch. Nhưng nếu chẳng may bạn chưa có và vali đã bị “thương tích” rồi thì hãy thử một vài cách sau để khắc phục:

  • Đối với vali da:Các bạn có thể mua xi hoặc dầu tẩy chuyên dụng dành cho da, tốt nhất là nên trùng màu với màu da vali. Chỉ cần chà nhẹ lên vali của bạn là không những sạch bụi bẩn mà các vết xước sẽ mờ đi trông thấy, giống như khoác lên mình bộ áo mới vậy.

  • Đối với vali vải:vali vải sẽ khó thấy các vết xước hơn trừ phi bị tróc hẳn ra. Để làm sạch bạn có thể dùng máy hút bụi mini trước, sau đó những vết trầy thì bạn dùng một chút sơn móng tay cùng màu với vali quét một ít lên sẽ “ngụy trang” được khá tốt đó.

  • Đối với vali nhựa cứng:nếu không phải là dòng chất lượng cao, thì bề mặt rất dễ có những vết xước lớn nhỏ. Ngoài việc phải giữ gìn cẩn thận hơn bạn có thể sử dụng sơn móng tay trùng màu, hiệu nghiệm lắm đó.

Mong rằng những lưu ý trên sẽ giúp bạn tân trang lại chiếc vali của mình. Còn nếu vali đã quá hỏng hóc và tuổi đời già rồi thì chuẩn bị sắm chiếc vali mới ngay thôi nào.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of