Bật mí cho nàng cách chọn vali du lịch siêu bền đẹp

Đây là lần đầu tiên bạn mua vali du lịch? Bạn đang rất cần kinh nghiệm để mua vali kéo đi du lịch bền đẹp?

Chắc hẳn các bạn ai cũng đều muốn chọn mua vali kéo du lịch bền đẹp để quá trình sử dụng được lâu hơn, vậy bạn cần lưu ý những đặc điểm sau. Chỉ là một vài kinh nghiệm nhỏ những sẽ giúp ích cho bạn không nhỏ trong việc chọn lựa được mẫu vali du lịch cao cấp hợp, chất lượng.

Xác định kích cỡ vali 

Kinh nghiệm đầu tiên để mua vali du lịch bền đẹp là bạn nên lên lịch trình và xác định chuyến đi của bạn mấy ngày và bao nhiêu người. Sau đó, là chọn cho mình size của vali du lịch thích hợp cho độ dài chuyến đi của mình. Giúp bạn cảm thất  thật thoải mái trong chuyến đi du lịch của mình.

Nếu bạn có chuyến đi ngắn khoảng từ 1-3 ngày thì bạn nên chọn cho mình vali kéo du lịch loại cabin size hay còn gọi là vali 5 tấc (cao 50cm).

Nếu bạn có chuyến đi từ 5-6 ngày, vậy có thể xài loại vali cỡ trung hay còn gọi là vali 6 tấc (cao 60cm). Với loại vali 6 tấc này, bạn có thể đựng đồ chung với một người khác mà vẫn còn rất rộng rãi và thoải mái.

Nếu bạn đi từ 13-14 ngày thì vali 7 tấc (cao hơn 70cm) hay vali loại to rất thích hợp cho bạn, loại vali 7 tấc này có thể đựng đồ cho cả gia đình cho chuyến đi du lịch xa hay khi đi du học bạn có thể dùng vali kéo này để đựng đồ.

Xác định chất liệu vali

Thứ hai, bạn cần xác định sẽ dùng vali vải hay vali vỏ cứng. Đây là 2 loại chất liệu vali phổ biến nhất trên thị trường. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của nó.

Dùng loại vải thì bạn có thể đựng rất nhiều đồ vì tất cả các loại vali vải để có thể nới rộng thêm được 5cm, và vali có thể phồng lên. Vali vỏ cứng thì lại khác, có thể chịu được va đập rất tốt và có thể đựng những vật ?dễ vỡ. Nhưng lại có nhược điểm là nặng ký và không nới rộng vali ra được. Bên cạnh đó, chất liệu vali phù hợp với thời tiết, khí hậu nơi đến cũng quan trọng không kém. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mang một chiếc vali vải đến một quốc gia đang vào mùa mưa đâu vì khả năng chiếc vali bị thấm nước khá cao.

Xác định bánh xe của vali.

Thứ ba là bạn cần xác định nên dùng vali bốn bánh hay vali hai bánh. Theo kinh nghiệm thì khi xài vali kéo loại lớn 7 tấc hoặc 6 tấc, bạn nên dùng loại bốn bánh. Vì khi đồ đựng đầy quá khiến vali nặng, vậy bạn chỉ cần đẩy ngang thì vali đã di chuyển giúp bạn không phải xài cần kéo.

Vali kéo hai bánh thì khác, nếu bạn đựng đồ nhiều mà xài vali kéo hai bánh, sẽ rất mỏi tay. Có nhiều người nói xài vali loại hai bánh thì có hai bánh âm nên bánh sẽ không gãy, còn vali bốn bánh thì dễ gãy, điều này chỉ đúng với các loại vali rẻ tiền. Còn các loại vali còn lại thì không chính xác nhé bạn, xài bốn bánh vẫn rất tốt.

Chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế cá nhân

Việc chọn mua vali sao cho mức giá phù hợp với tài chính cá nhân cũng là điều quan trọng không kém. Thông thường, những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt thường có mức giá khá cao. Tuy nhiên, một số shop vẫn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt với giá cả cực kỳ phải chăng. Bạn chỉ cần lên các diễn đàn hoặc tham khảo những lời tư vấn của người thân là có thể tìm được địa chỉ mua phù hợp.

Để được tư vấn thêm thông tin mua các loại vali, Hãy ghé qua trang thông tin valixuatkhau.com. Valixuatkhau là nơi bán vali lý tưởng nhất dành cho bạn với nhiều mẫu vali như vali máy ảnh, vali cần kéo du lịch, vali kéo vỏ cứng, vali kéo giá rẻ…

Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết. Nếu cần tư vấn vui lòng truy cập Fanpage Balo VNXK để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Balo VNXK – Địa chỉ bán vali, balo, túi xách xuất khẩu uy tín chất lượng. Số 1 về bảo hành hậu mãi.

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of