Vali khóa kéo hay vali khóa sập cái nào sẽ tiện hơn cho bạn?

Chọn vali du lịch phù hợp không chỉ về kích thước hay chất liệu vali mà loại khóa của vali cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến sự tiện lợi khi sử dụng vali.

Vali khóa kéo hay vali khung nhôm khóa sập mới là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn ? Dưới đây sẽ là một vài so sánh cụ thể để người dùng có thể chọn mua được đúng loại vali phù hợp với mong muốn của mình :

Vali khóa sập chống trộm, đảm bảo an toàn cao, bảo quản đồ đạc tốt hơn

Vali khóa sập sẽ bảo quản đồ đạc tốt hơn nhờ vào cấu tạo thành phần vali bằng khung nhôm, tạo thành một khối đồng nhất và bảo vệ hành lý bên trong vali khỏi những tác động từ môi trường như nước, lửa và va chạm có thể làm hư hỏng vật dụng ở bên trong vali. So sánh với vali khóa kéo dù là làm bằng chất liệu tốt thế nào như vali kéo nhựa hoặc vali kéo vải chống nước thì khả năng bảo quản đồ dùng cũng sẽ không được tốt bằng vali khóa sập.

Đa số vali khóa sập đều được trang bị khóa số an toàn cao

Nếu như vali khóa kéo thường chỉ dùng loại dây kéo thông thường và không được trang bị khóa số, thì ngược lại hầu hết vali khóa sập lại được trang bị khóa an tòa hoặc khóa số TSA và các loại khóa số chống trộm khác có nhiệm vụ chống trộm đồ dùng tốt. Mặc dù vậy, vali khóa kéo cũng vẫn rất phổ biến với các loại khóa số TSA đạt tiêu chuẩn hàng không tại các sân bay Quốc tế mà người dùng có thể chọn mua một cách dễ dàng để đảm bảo an toàn cho vật dụng của mình.

Vali khóa kéo có đa dạng lựa chọn hơn, giá rẻ hơn

Vali khóa kéo vẫn là lựa chọn phổ biến được nhiều người biết đến hơn so với vali khóa sập nhờ phục vụ được nhu cầu của đa số đối tượng người dùng để đi du lịch, đựng những vật dụng sử dụng thông thường, sản phẩm này cũng có mức giá rẻ hơn và có đa dạng thương hiệu cho người dùng lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc hay kích thước vali. Hiện tại giá của vali khóa kéo chỉ từ vài trăm nghìn đến 2 – 3 triệu đồng trong khi đó vali khóa sập có giá rẻ nhất là từ 1,2 – 2 triệu đồng một sản phẩm.

Vali khóa sập và khóa kéo đều có thiết kế đẹp mắt, cách sử dụng thuận tiện tuy nhiên…

Thiết kế đẹp mắt ở dòng vali khóa sập và vali khóa kéo đều gây ấn tượng ở đường nét vuông vắn, không có nhiều chi tiết thừa và các bộ phận nhỏ như bánh xe, tay kéo, vải lót bên trong vali và các đường khóa đều đã được đặt lên bàn cân so sánh, thiết kế cao cấp của vali sẽ khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu vali mà bạn lựa chọn, nếu muốn chọn mua vali thương hiệu nổi tiếng như vali Hùng Phát , vali Hoàng Ngân  thì thiết kế có nét đặc trưng riêng mang danh tiếng của thương hiệu đó, và tất nhiên đẳng cấp và tính thẩm mỹ cao luôn tỉ lệ thuận với giá cả của chiếc vali.

Nhìn qua thì vali khóa sập và vali khóa kéo gần như không có đặc điểm khác biệt mấy ngoài phần khóa để cố định đồ đạc bên trong, tuy nhiên vali khóa kéo lại có ưu điểm là lưu trữ đồ dùng nhiều hơn điều này là do phần khóa kéo có thể co giãn đàn hồi tốt nên ở cùng một kích thước vali thì vali khóa sập sẽ đựng được số lượng đồ dùng ít hơn hoặc người dùng sẽ phải mất công sắp xếp đồ đạc kĩ lưỡng hơn để có thể xếp đồ vừa vặn bên trong vali.

Trong khi đó, vali khóa sập lại là vali trống trộm tốt nhất và được người dùng sử dụng trong các chuyến công tác, sử dụng lưu trữ tài liệu hay các vật dụng có giá trị cao. Như vậy người dùng có thể tùy theo mục đích sử dụng là dùng vali du lịch hay dùng vali đi công tác, lưu trữ vật dụng giá trị cao hay không để quyết định chọn vali khóa sập hay vali khóa kéo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of