Ưu nhược điểm của vali kéo khóa sập?

Vali khóa sập là một trong những dòng vali kéo du lịch cao cấp với giá thành cao hơn so với vali du lịch thông thường.

Vali khóa sập là sản phẩm có độ an toàn và bảo vệ đồ dùng cao hơn so với các loại vali kéo du lịch khác nhưng nó cũng có những nhược điểm mà không phải người dùng nào cũng phù hợp để sử dụng. Dưới đây là những ưu nhược điểm của sản phẩm này để người dùng có quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình

  1. Ưu điểm

Vali khóa sập có độ an toàn cao 

Được thiết kế và cấu tạo chắc chắn bảo vệ lưu trữ đồ đạc tốt hơn, vali khóa sập giúp cho người dùng ưa chuộng vali khóa sập thay vì các dòng vali kéo vải hay vali kéo nhựa có khóa kéo thông thường khác để lưu trữ hành lý trong những chuyến công tác hay bảo quản đồ dùng có giá trị cao.

 Vali khóa sập có thiết kế đẹp, sang trọng

Vali khóa sập có 2 loại phổ biến chính là vali nhôm và vali nhựa khóa sập, cả hai loại thiết kế này độ an toàn của vali đều rất cao có thể chống nước, chống lửa, chịu va đập tốt, tuy nhiên vali khóa sập bằng chất liệu nhôm sẽ đẹp mắt hơn, sang trọng hơn so với loại vali nhựa khóa sập.

 2. Nhược điểm

Vali khóa sập lại có trọng lượng nặng 

Nhiều người ưu tiên lựa chọn vali kéo có trọng lượng nhẹ, trong khi đó vali khóa sập lại thường là vali có khối lượng nặng hơn vali vải hay vali nhựa kéo thông thường bởi khung của vali được làm bằng chất liệu nhôm. Như vậy nếu đối tượng người dùng có nhu cầu dùng vali kéo du lịch thông thường thì có thể sẽ cân nhắc lại khi chọn mua một chiếc vali khung nhôm khóa sập.

Vali khóa sập có không gian lưu trữ đồ dùng hạn chế

Dù được xem là dòng vali kéo cao cấp với độ an toàn cao nhưng nhược điểm của vali khóa sập lại chính là ở thiết kế chắc chắn không sử dụng khóa kéo của nó. Chiếc vali sẽ không có những không gian có thể nới lỏng để lèn thêm đồ đạc, như vậy nếu bạn dùng vali khóa sập thì người dùng sẽ phải chuẩn bị đồ khá kĩ lưỡng hoặc phải dùng hẳn một chiếc vali có kích thước lớn để đảm bảo sẽ mang đủ đồ.

Hi vọng với những ưu nhược điểm của vali khóa sập ở trên người dùng sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn vali kéo loại nào tốt phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

pocvx

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of