Sử dụng và bảo quản vali kéo đúng cách

Khi sử dụng vali kéo bạn cần đặc biệt lưu ý trong khâu bảo quản để có thể duy trì và giữ chất lượng vali được lâu hơn.

  1. Sử dụng vali kéo đúng cách

Khi sử dụng vali kéo bạn không nên nhét quá nhiều đồ đạc vào trong vali. Nhất là không được mang theo các vật sắc nhọn vì đây vừa là thứ gây hại cho vali và cũng là thứ cấm không được phép mang lên máy bay.

Tránh để vali kéo bị ướt: Không nên đựng chất lỏng trong vali. Bên trong vali là chất liệu vải, nếu chất lỏng bị tràn ra

ngoài khi vận chuyển sẽ thấm vào vải và rất khó để làm sạch gây ẩm mốc vali. Nên bạn cần làm sao để vali luôn trong tình trạng khô ráo nhé.

Dùng sáp thơm để bảo quản và khử mùi cho vali kéo: Để sáp thơm khử mùi bên trong vali sẽ khiến những con gián tránh xa, và giúp vali luôn có mùi thơm cho những chuyến du lịch sau.

2.  Cách vệ sinh tổng thể cho vali kéo

Sau mỗi chuyến đi du lịch về bạn cần phải vệ sinh vali kéo cho thật sạch. Sử dụng khăn mềm và nước sạch để lau chùi bề mặt vali. Không nên sử dụng các loại hóa chất có tính tẩy rửa mạnh để vệ sinh vali vì nó có thể gây biến dạng vỏ nhựa.

Với tay kéo và bánh xe bạn cần vệ sinh thật nhẹ nhàng. Kiểm tra các đai ốc của cụm bánh xe, loại bỏ bùn đất, vết bẩn trên vành và bánh

Trường hợp bảo quản vali khi không sử dụng trong thời gian dài:

  • Trước khi cất đi bạn cần phải đảm bảo đã vệ sinh vali du lịch thật sạch sẽ. Sau đó sử dụng túi bọc để bọc vali lại để tránh bụi.
  • Dùng dầu máy bôi trơn và chống rỉ cho phần khóa kéo cũng như bánh xe.
  • Nên cất vali ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi có nguồn nhiệt cao làm hỏng vali.
  • Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn vệ sinh và bảo vệ vali sao cho đam bảo và giữ được lâu bền nhất. Dù là vali hàng hiệu hay đắt tiền đến mấy nhưng nếu như bạn không biết cách bảo quản thì cũng rất nhanh hỏng. vậy nên hãy biết bảo quản vali thật tốt nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of