Quy định về hành lý xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngày nay, thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật ngày càng nhiều. Để chuẩn bị cho cuộc sống nơi xa nhà trong khoảng 3 năm đi xuất khẩu tại Nhật sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi thứ là quan trọng. Dường như tâm lý chung của mọi người khi chuẩn bị hành lý xuất khẩu lao động Nhật Bản đều muốn mang mọi thứ ở Việt Nam có sang vì sợ khác khẩu vị, khác thời tiết, nơi ở…. Tuy nhiên, để mang được số lượng đồ nhiều qua đó bạn cần chú ý thật kỹ đến vé máy bay, quy định của hãng hàng không để chuẩn bị hành lý cho phù hợp.


Quy định hành lý xuất khẩu lao động Nhật Bản
Dù bạn có bay chuyển bay nội địa hay quốc tế thì quy định riêng về hành lý xuất khẩu lao động Nhật Bản đều phải chú ý. Thông thường hành lý xuất khẩu lao động Nhật Bản có hai loại: hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Những quy định của hãng hàng không Việt Nam như sau:
– Hành lý xách tay xuất khẩu lao động Nhật Bản không được vượt quá 7kg, kích thước các chiều của vali không vượt quá 115 cm tương ứng 3 chiều vali xách tay có kích thước 56 x 36 x 23 (cm).
– Khi hành lý xách tay vượt quá cân nặng cho phép là 7kg thì hành lý của bạn phải chuyển sang hành lý ký gửi, lúc đó chi phí tính sang rất cao.
– Hành lý ký gửi xuất khẩu lao động Nhật Bản để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người khuân vác hành lý chỉ được đóng mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt 32kg và tổng kích thước 3 chiều vali không vượt quá 203 tương đương chiều cao x chiều rộng x chiều sâu.


Khi hành lý ký gửi vượt 32kg cho phép hành lý của bạn yêu cầu đóng gói lại hoặc yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.
Thông qua những thông tin valixuatkhau nêu trên, các bạn chuẩn bị hành lý xuất khẩu Nhật Bản nên chú ý để sắp xếp đồ dùng cần thiết cho chuyến đi được thuận lợi.
Để được tư vấn tốt nhất vali xách tay và vali ký gửi các bạn qua valixuatkhau được tư vấn thêm nhé.

Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết. Nếu cần tư vấn vui lòng truy cập Fanpage Balo VNXK để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Balo VNXK – Địa chỉ bán vali, balo, túi xách xuất khẩu uy tín chất lượng. Số 1 về bảo hành hậu mãi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: https://valixuatkhau.com
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of