Những sai lầm thường gặp khi sắp xếp hành lý vào vali?

Du lịch thường là dịp để thư giãn sau một khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi. Nhưng việc chuẩn bị đồ đạc lại chẳng thú vị chút nào phải không. Bạn gần như muốn nhồi nhét hết mọi thứ vào trong một chiếc vali. Làm sao để giày không chạm vào những món đồ trắng, nên cất đồ nhỏ ở đâu để đừng bung tung tóe mỗi lần bạn mở vali lấy đồ hay bạn rơi vào tình trạng chật vật để đóng lại chiếc vali căng phồng, chật ních đồ đạc. Dưới đây là một số lỗi bạn cần tránh để đảm bảo cho hành lý được gọn nhẹ nhất.

  1. Mang quá nhiều đồ đạc

Mang quá nhiều đồ đạc là sai lầm số một, hầu như ai cũng hay mắc phải. Hãy thực tế một chút, bạn cần biết thứ gì cần và không cần cho chuyến đi du lịch của mình, để đồ đạc có thể gấp gọn vào vali. Điển hình như chuyến đi biển sắp tới của bạn thì không việc gì cần mang theo chiếc áo sweater yêu thích cả. Hay, việc bạn mang theo cả một chiếc bàn ủi chỉ vì lo sợ quần áo nhăm nhúm thật sự là không cần thiết.

  1. Cho giày dép hay vật nặng ở phía trên vali

Thay vì, bạn xếp giày dép hay đồ có trọng lượng nặng nằm ở mặt trên của vali. Bạn hãy đổi ngược lại là xếp những đôi giày xuống dưới đáy vali. Điều này giúp cho bạn giảm khả năng phần đế giày tiếp xúc với quần áo sạch ở mức thấp nhất. Những vật dụng nặng cũng nên được đặt vào một góc vali để dễ dàng lấy ra khi cần sử dụng.

  1. Không đem theo túi sạch hoặc túi phụ kiện

Trong những chuyến đi, bên cạnh đống đồ quần áo bẩn thì chắc chắn vẫn còn vài món đồ sạch sẽ trong vali của bạn. Ghi nhớ việc mang theo một chiếc túi sạch để phân loại những món trang phục sạch và bẩn với nhau.

Hiện nay, các dòng vali đã có thêm các ngăn chứa giúp bạn có thể phân chia, cách mùi giữa đồ sạch và bẩn. Hoặc, bạn nên sử dụng các loại túi phụ kiện du lịch, mỗi túi có chức năng đựng các loại đồ vật khác nhau, tiện lợi cho chuyến đi.

  1. Mang theo những món đồ chiếm diện tích

Với những chuyến du lịch ngắn ngày, chỉ với 2 chiếc áo sweater cũng có thể lấp đầy chiếc balo hay vali xách tay của bạn. Thay vì thế, bạn nên đem theo một chiếc áo khoác mặc ngoài. Nhờ đó, chiếc ba lô của bạn có thể trống một khoảng để chứa nhiều hơn các món đồ khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: http://valixuatkhau.com/
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of