Mẹo giúp vệ sinh vali kéo đúng cách đơn giản hiệu quả

Đối với việc sử dụng vali kéo bạn cần phải đặc biệt lưu ý trong khâu vệ sinh để giúp duy trì và giữ cho chất lượng vali được lâu hơn.

  1. Sử dụng vali kéo đúng cách

Khi sử dụng vali kéo bạn không nên nhồi nhét quá nhiều đồ đạc vào trong vali. Nhất là bạn không nên mang theo các vật sắc nhọn vì đây vừa là thứ gây hại cho vali và cũng là thứ cấm không được phép mang lên máy bay.

Không để vali kéo bị ướt: bạn nhớ tránh đựng chất lỏng trong vali. Bên trong vali là chất liệu vải, nếu chất lỏng bị tràn ra

ngoài khi vận chuyển sẽ thám vào vải và khó làm sạch gây ẩm mốc vali. Nên bạn cần làm sao để vali luôn trong tình trạng kho ráo nhé.

Dùng sáp thơm để bảo quản và khử mùi cho vali: Để sáp thơm khử mùi bên trong vali sẽ khiến những con gián tránh xa, và giúp vali luôn có mùi thơm cho những chuyến du lịch sau.

2.     Cách vệ sinh vali kéo đúng cách

Sau mỗi chuyến đi về bạn cần phải vệ sinh vali kéo cho thật sạch. Sử dụng khăn mềm và nước sạch để lau chùi vali. Không nên sử dụng các loại hóa chất có tính tẩy rửa mạnh để vệ sinh vali vì chúng có thể gây biến dạng vỏ nhựa.

Với tay kéo và bánh xe bạn cần vệ sinh nhẹ nhàng. Kiểm tra các đai ốc của cụm bánh xe, loại bỏ bùn đất, vết bẩn trên vành và bánh

Trường hợp bảo quản khi không sử dụng trong thời gian dài:

  • Trước khi cất bạn cần phải đảm bảo đã vệ sinh vali du lịch thật sạch sẽ. Sau đó sử dụng túi bọc vali lại để tránh bụi.
  • Dùng dầu máy bôi trơn và chống rỉ cho phần khóa kéo và bánh xe.
  • Nên cất vali ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi có nguồn nhiệt cao làm hỏng vali.
  • Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn vệ sinh và bảo vệ vali sao cho đam bảo và giữ được lâu bền nhất. Dù là vali hàng hiệu hay đắt tiền đến mấy nhưng nếu như bạn không biết cách bảo quản thì cũng rất nhanh hỏng. vậy nên hãy biết bảo quản vali thật tốt nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of