Mách bạn cách chọn vali kéo du học cực chuẩn

Để chuẩn bị cho việc đi du học, các bạn thường có nhiều việc cần phải chuẩn bị. Mua vali để đi du học là một trong những việc cần thiết nhất. Bạn hãy chọn cho mình những thứ cần đem theo và mua một chiếc vali phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa có lựa chọn thì phù hợp mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mua vali du học. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho việc mua sắm vali của bạn.

Theo qui định chung của các hãng hàng không thì bạn chỉ được phép mang tối đa 23 kg hành lí ký gửi. Vì vậy, chọn mua vali thích hợp cho du học sinh, bạn nên chọn vali du học có kích thước vừa và nhẹ. Nếu như bạn chọn mua vali di du học có kích thước lớn đôi khi sẽ khiến cho đồ đạc bị xóc tung lên ở bên trong khi đến nơi. Thêm nữa, việc mang theo một chiếc vali đi du học nặng và cồng kềnh sau một chuyến bay dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, kiệt sức.

Hãy nhớ mua vali đi du học có vỏ mềm nhé, đây là kinh nghiệm mua vali du học của mình. Và nhớ chọn những chiếc vali đi du học có trọng lượng dưới 3kg thôi nhé, như vậy bạn có thể mang tối thiểu 20kg hành lý gửi trong vali du học. Hầu hết các hãng máy bay đều cho phép bạn mang hành lý xách tay gồm một vali có trọng lượng tối đa 7kg và một túi cá nhân. Vì vậy hãy chọn mua một vali cần kéo du học loại nhỏ để tiện cho việc di chuyển ở các sân bay trung chuyển.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chọn mua vali du học. Để được tư vấn thêm thông tin mua vali, Hãy ghé qua trang thông tin Valixuatkhau.com. Shop valixuatkhau.com là nơi bán vali lý tưởng nhất dành cho bạn với nhiều mẫu vali như vali máy ảnh, vali cần kéo du lịch, vali kéo vỏ cứng, vali kéo giá rẻ…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of