Kiến thức chung về vali kéo size 24

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc vali cao cấp và vừa vặn để mang đi du lịch nhưng còn đang phân vân chưa biết kích thước vali size 24 là bao nhiêu, liệu có đủ để đựng hành lý khi đi du lịch không? hãy cùng Valixuatkhau tìm hiểu câu trả lời qua những giải đáp dưới đây nhé!

Có thể nói vali là một món đồ tiện ích du lịch dường như không thể thiếu cho mỗi chúng ta khi đi xa như đi công tác hay đi du lịch nhiều ngày. Sử dụng vali kéo giúp chúng ta di chuyển dễ dàng mà không cần phải mang vác balo, túi xách cồng kềnh, ngoài ra dùng vali đựng đồ khi di chuyển bạn chỉ cần kéo một cách nhẹ nhàng bên mình là được.

Do nhu cầu sử dụng vali ngày càng cao, nên trên thị trường xuất hiện ngày loại vali với chất liệu, kích thước to nhỏ khác nhau, kích thước phổ biến thường hay sử dụng cho vali kéo du lịch chính là các size 20”, 24”, 28”; song loại vali có kích thước size 24” là loại vali thường hay được người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem kích thước vali size 24” bao nhiêu?

Vali size 24” có kích thước 3 chiều là chiều dài 60cm x chiều rộng 42cm x chiều cao 25cm, đựng tối đa được khoảng 25kg hành lý.

Với kích thước như vậy, ưu điểm của loại vali đi du lịch này hoàn toàn phù hợp sử dụng cho các chuyến đi kéo dài từ 7 đến 10 ngày, đây là loại vali kéo du lịch cỡ trung giúp cho bạn mang được nhiều đồ đạc hơn cho những chuyến đi dài.

Bạn có thể thoải mái mang theo những bộ cánh xinh xắn để chụp lại những bức ảnh thật đẹp mắt đăng lên trang cá nhân cho mọi người chiêm ngưỡng. Sử dụng vali size 24 giúp cho chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of