Cách chọn vali kéo cho chuyến đi du lịch mùa hè này

Khi chọn mua vali đi du lịch bạn lưu ý mấy vấn đề lớn này nhé:

Về chất liệu:

Bạn có thể mua một chiếc vali có hai mặt cứng hoặc mềm, bằng nilon, polyester, da hoặc bằng vải dù canvas. Với loại vali có 2 mặt mềm, bạn sẽ có thể dễ dàng cơi nới đựng được nhiều đồ hơn. Loại vali cứng sẽ giúp bảo vệ tốt hơn những thức đồ dễ vỡ bạn mang theo bên mình nhưng lại nặng hơn và rất dễ dàng bị đối xử thô bạo ở trong khoang hành lý mà bạn chẳng thể nào kiểm soát.

Nylon và Polyester là hai loại chất liệu hoàn hảo vì độ nhẹ và độ bền của chúng. Hãy chọn loại có màu sáng một chút vì trong giữa một rừng vali màu đen, nâu, rêu tăm tối, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đồ của mình hơn đó.

Cấu trúc va li:

Hãy tìm cho mình chiếc vali nhẹ và có độ cơi nới cao nhất, tốt nhất là có ngăn ngoài, khóa kéo rộng và có bánh xe xoay 360 độ. Với 4 bánh xe xoay này bạn sẽ  tha hồ diện guốc sải bước kéo vali xoay mông đẩy hông bất cứ lúc nào.

Tất cả mọi thứ đều nên có độ dài đủ chuẩn. Hoàn hảo nhất là một chiếc thanh kéo có độ dài vừa tay và dễ dàng điều chỉnh để bạn không phải cúi, phải với, và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào. Đồng thời nó nên có 2 tay cầm ở cả giữa và trên đỉnh vali để bạn có thể xách dễ dàng.

Và bạn nhớ là phải kiểm tra xem cái tay cầm ấy có được may chặt với va li không, nếu không thì bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy!

 

Giá tiền:

Thông thường, càng mua nhiều bạn càng được giảm giá nhiều. Cho nên hãy tính toán cẩn thận, vali không giống như quần áo, là thứ dùng một mùa chán thì bỏ.

Vì thế nên đừng quá ham rẻ, chiếc va li rẻ nhất hóa ra sẽ khiến bạn tốn tiền nhất với vô số trục trặc, và dở khóc nhất là khi bạn đang đi ở một nơi khỉ ho cò gáy, khóa bỗng hỏng và tay cầm bỗng gãy rắc, có lẽ bạn chỉ còn nước nằm ôm lấy vali khóc mà thôi.

Nếu thấy bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ cho người thân và bạn bè được biết. Nếu cần tư vấn vui lòng truy cập Fanpage Balo VNXK để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Balo VNXK – Địa chỉ bán vali, balo, túi xách xuất khẩu uy tín chất lượng. Số 1 về bảo hành hậu mãi.

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: www.balovnxk.com.vn
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of