Cách bảo quản tay cầm vali hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, việc phải đi lại nhiều rất dễ gây ra một số hỏng hóc ở các bộ phận nhất là tay cầm nếu như bạn không chú ý. Để giữ cho tay cầm vali được bền, lâu hỏng thì bạn chỉ cần thực hiện đúng một vài bước sau đây. Đừng để chỉ một lỗi nhỏ ở tay cầm mà phải bỏ cả một chiếc vali đắt tiền nhé.

1. Các nguyên nhân dẫn đến hỏng tay cầm

Chuyển hướng tay cầm đột ngột hoặc không đúng, kéo quá dài thanh cầm không phù hợp hoặc dùng lực mạnh quá để kéo vali đi, tất cả đều dễ khiến cho tay cầm vali bị cong vênh, nặng hơn là những tác động va đập khiến thanh nhựa bị nứt vỡ dẫn đến không thể sử dụng được nữa.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa vali uy tín chất lượng, các vấn đề như khóa kéo, bánh xe hay tay kéo đều có thể được khắc phục nếu bạn chịu khó bớt chút thời gian đến các cơ sở đó trong trường hợp nhỡ tay làm hỏng. Nhưng người ta thường nói phòng bệnh còn hơn chữa bệnh, trước hết nên lưu ý một số điều sau đây để khỏi phải mất tiền chữa “bệnh” nhé.

2. Mẹo bảo dưỡng

Hãy chú ý sử dụng thanh kéo đúng cách. Nghĩa là không lôi tay kéo và giữ trọng tâm cân bằng khi kéo vali. Khi thôi kéo bạn hãy nhớ ấn thanh kéo xuống để tránh va chạm làm biến dạng thanh trượt. Với phần tay cầm, bạn có thể lựa chọn loại tay cầm nhựa tráng cao su để giảm bớt tình trạng nứt vỡ khi xảy ra các va đập.

Ngoài ra, tránh dùng lực kéo quá mạnh, nhẹ nhàng đẩy theo đúng hướng bạn muốn và kéo đến một độ dài vừa phải. Sau khi sử dụng vali một thời gian bạn có thể mang ra vệ sinh sau chùi và đừng quên phần tay cầm cũng cần được vệ sinh sạch sẽ.

Hi vọng rằng với một vài lưu ý nhỏ trên các bạn sẽ sử dụng chiếc vali của mình được lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: https://valixuatkhau.com
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of