Các loại chất liệu dùng để sản xuất vali cứng

Vali được làm từ các chất liệu cứng thường bảo vệ hành lý bên trong tốt hơn so với các các loại vali vải do kết cấu bền và cứng của chất liệu. Dưới đây là các vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế vali cứng.

1.     Nhôm

Nhôm (Aluminum) là loại chất liệu ban sơ, cổ điển của ngành hàng hành lý, do làm từ kim loại bền nên những chiếc vali nhôm thách thức mọi giới hạn về va đập trong quá trình di chuyển. Ngoài ra vẻ ngoài ánh kim lấp lánh cũng là một điểm cộng lớn của vali kéo nhôm vì lớp vỏ trông cực sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên giá thành của những chiếc vali nhôm thường rất cao nên ngày nay vali nhôm không được thông dụng so với các loại vali cứng bằng nhựa cải tiến khác.

2.     Nhựa ABS

Nhựa ABS (Acrylonitrile-Butadiene-Styrene) là loại nhựa cứng, chịu được nước sôi không bị biến dạng, có tính chất cơ học tốt, đặc biệt có độ bền, chịu được va đập cao. ABS thường được sử dụng phổ biến vì giá thành phải chăng và độ bền tương đối. Nếu bạn quá lo ngại về độ bền của nhựa ABS thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải vì giá rẻ mà chất lượng các bộ sưu tập vali kéo nhựa từ ABS được đánh giá thấp, nếu lựa chọn mua ở những thương hiệu hành lý tiêu chuẩn quốc tế thì chất lượng vali cho dù ở chất liệu nào đi chăng nữa vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu mà các nhãn hàng nhắm tới.

3.     Polypropylene

PP (polypropylene) là một loại polymer (nhựa tổng hợp), có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài. Vali làm từ nhựa PP có ưu điểm là nhẹ và khả năng chịu va đập tốt. Đối với các loại vali kéo có mức giá tầm trung cho đến cao cấp, chất liệu nhựa PP được ưu tiên hơn cả để tạo ra những bộ sưu tập có độ bền chất lượng nhất.

4.     Polycarbonate

PC (polycarbonate) là loại nhựa dẻo kỹ thuật, có độ bền cơ học rất cao và chịu nhiệt tốt nên có thể đổ nước sôi trực tiếp vào mà không làm biến dạng. Dạng nhựa dẻo tạo điều kiện cho các áp lực và va chạm không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh polyprolyplene thì polycarbonate là chất liệu được ưu tiên sử dụng để tạo nên những bộ sưu tập có chất lượng độ bền hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 khu 45 căn hộ, khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Phone: 094.929.4832
Website: https://valixuatkhau.com
Facebook: facebook.com/balovnxk.com.vn

Block "5678" not found

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of